Sắc series

Cái series này là do Sắc viết.

Sắc series là tập hợp những cảnh H, và chỉ là cảnh H mà thôi. Đọc truyện sắc thì cốt truyện là dư thừa, người đọc lười đọc, viết lại càng lười, nên thôi tập trung vào chuyện chính (chuyện H ấy =]]) có lý hơn.

Gu H của Sắc là non-SM, thích đọc những cảnh có khúc dạo đầu dài và chi tiết, nhưng khốn cái siêu sắc bây giờ toàn chú mục vào giai đoạn pittông. =_____= Vậy nên, bạn trẻ Sắc quyết định, viết ra cái hợp gu bạn, cảnh H đẹp trong quan niệm của bạn.

Mỗi cảnh H được Sắc gọi là phân khúc, phân khúc có thể riêng rẽ, có thể là một chuỗi cảnh H của một cặp nhân vật nhất định. Vì không có viết như truyện mạch lạc, nên Sắc có phần dẫn giới thiệu cụ thể cốt truyện và gia cảnh nhân vật, để dễ hình dung bối cảnh và cảnh H có cảm xúc hơn.

Phàm là sắc nữ, ai chẳng tưởng tượng những cảnh H riêng cho mình. Sắc cũng vậy. Hay tưởng tượng các cặp nhân vật lớp trưởng – trai cá biệt, thầy – trò, giám đốc – thư ký, và cá thể loại hoàn cảnh gây kích tình khác. Các nàng có loại cặp nhân vật nào hay ho hay tình huống H hay ho (hợp gu Sắc ấy) thì có thể chia sẻ, hứng lên Sắc sẽ viết theo không chừng, haha.

Chúc các nàng đọc vui.

Advertisements

7 comments on “Sắc series

  1. Pingback: [Cấm luyến] Phân khúc 1 | Sắc

  2. :)))))))))))) hỏi sắc chút H là viết tắt của j?
    mình muốn hiểu rõ đó mà cả non-SM nữa :p tks sắc trước

    • H là chỉ hentai đó bạn. *khụ khụ* k bik nói sao đây.. Hentai là 1 thể loại truyện “hơi” ng lớn, có mấy cảnh abcxyz.. Mà ai cũng bik là j rồi đó :3 còn SM thì dính dính H nhưng mang tính ngược. Bạn lên Google tìm cũng đc nhưng khi đó nó ra Hơi Rộng… ^x^

  3. Pingback: [Sắc series] Dear C.E.O – Giới thiệu | Sắc

  4. Chào mấy chị! Em là một fan của truyện sắc đây ạ. Hôm nay vô tình lướt qua đây liền thấy rất hứng thú. Mong các chị giúp đỡ!*cúi chào*

Để lại bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s