Chương 39: Là phúc lợi của ai?

Chương 39: Là phúc lợi của ai?

Trí Khương quan sát một hồi, rồi dùng tay nắm lấy thân gật nhẹ ma sát vài cái, nghe thấy Dực Phàm hít sâu từng trận, cô hiếu kỳ nhìn anh, hỏi: “Làm vậy rất sướng ạ?”

Hầu kết Dực Phàm giật giật, thở gấp đáp lại: “Bảo bối, em xem nó lạnh quá, sưởi ấm cho nó đi.”

“Sưởi ấm như thế nào? Là muốn cắm vào dưới em sao?”

Nhìn Trí Khương dùng biểu tình hồn nhiên như thế nói ra lời dâm mị, anh vội vàng gật đầu, ước gì bị tiểu huyệt của cô nuốt vào trong.

“Có điều… Không đâu! Em còn chơi chưa đã!” Trên đầu cô như mọc ra hai cái sừng tiểu quỷ.

Dực Phàm không nói nên lời, nam căn nằm trong tay người ta, hành động cũng không suy nghĩ được nhiều. Anh mềm giọng, vẻ đáng thương cầu xin: “Em nhẫn tâm quá cục cưng à, tiếc cho ông xã thỏa mãn em, em thì tốt rồi, ăn no liền bỏ mặc ông xã. Thiệt thương tâm quá mà…”

Tính “S” của Trí Khương đã xông lên rồi, cô trượt tay lên xuống vài cái, nghĩ đến lời mấy cô bạn hay nói đàn ông có quy đàu, vậy gậy thịt trước mắt này, quy đầu ở đâu? “Nè? Quy đầu của anh đâu rồi?”

Dực Phàm còn chưa phản ứng kịp để hiểu cô đang nói gì, thì phía dưới truyền tới một trận khoái cảm, như vầy cũng hợp ý anh, thế là thu lại biểu cảm đáng thương, phối hợp động tác với cô.

Trí Khương trượt vài cái, phát hiện bên ngoài vừa trượt xuống thì liền thấy được quy đầu, chơi rất đã, dùng lực trượt thêm vài lần nữa thì dương vật của anh không cần tác động cũng thấy được quy đầu vươn cao, hơn nữa càng lúc càng cứng, dựng đứng thẳng tắp.

Dịch Dương lo lắng cho bảo bối nên đi lên nhìn thử. Ai ngờ vừa vào cửa liền thấy Dực Phàm quần áo xốc xếch mặt đỏ bừng đang ngồi trên giường, còn nữ thần của hắn thì đang vui vẻ chơi côn thịt.

“Dực Phàm tên cầm thú, dám ép bảo bối…”

“Con mắt nào của cậu thấy tôi ép bảo bối hả?”

“Này…” Hình như cũng không phải, nhưng mà hắn ghen nha!!!

Trí Khương vừa thấy Dịch Dương tới, trong đầu đột nhiên nghĩ tới chuyện gì, quyết đoán nhảy từ trên giường xuống, cũng không quản Dực Phàm đang bị cô khiêu khích dục hỏa đốt người mà trực tiếp vọt tới trước mặt Dịch Dương, kéo hắn ngồi trên mép giường, nghiêm túc nhìn hắn: “Dịch Dương, em có chuyện muốn hỏi anh, phải thành thật trả lời!”

Dịch Dương thấy Trí Khương hiện tại rất cổ quái, nhưng vẫn thua trong ánh mắt sắc bén của cô. Hắn chắc chắn mình không làm chuyện gì trái lương tâm, nhưng vẫn dè dặt: “Em… em muốn hỏi cái gì?”

“Cô gái vừa rồi, tên Nghê gì đó, có quan hệ gì với các anh?”

“Nghê Hồng hả, em nói cô ta à, quan hệ gì tụi anh cũng không có!” Hóa ra là vì việc này à…

“Nói bậy, đừng cho rằng em không biết, cô ta nhìn các anh muốn thủng luôn rồi đó.” Trí Khương vẫn như cũ không buông tha.

“Nhưng… Nhưng đó là vấn đề của cô ta, anh không có tâm tư quan tâm nha!”

Trí Khương cong miệng, như đang xác định độ đáng tin. Dịch Dương tuy rằng thấy bảo bối nói chuyện không thành có, nhưng này cũng chứng minh là bảo bối để ý hắn thôi, ghen như thế này thiệt là dễ thương quá xá. Cười một cái vô cùng xán lạn bảo: “Sao nào, bảo bối lo lắng? Vậy thì phải đối xử với anh thật tốt nha ~~~”

“Anh… Được rồi, đối xử tốt với anh vậy, xem anh đắc ý thế nào…” Nói rồi đột nhiên quỳ trước mặt hắn, tay nhỏ chạm vào đũng quần hắn.

Dịch Dương bị động tác của cô dọa sợ, hoảng loạn bắt lấy cổ tay của cô, khẩn trương nói: “Em muốn làm gì?”

Trí Khương ném bàn tay của hắn đi, cởi bỏ thát lưng rồi dùng nhãn thần mê ly nhìn hắn: “Anh không nói thật…”

“Làm gì có?!!! A!” Kích thích mãnh liệt khiến Dịch Dương không thể phun ra dù chỉ một chữ. Hắn ngẩng đầu nhìn cô gái nhỏ yêu mị kéo khóa quần xuống, ngoài tầng quần lót nhẹ nhàng vuốt ve tiểu huynh đệ của hắn, nhất thời cả gương mặt đều đỏ ứng. Không ngờ cảnh chỉ xuất hiện trong mộng lại đang trình diễn trước mặt mình. Bàn tay nhỏ của cô sờ lên côn thịt của hắn, cách lớp quần lót thôi cũng thấy sướng điên người.

Trí Khương có nhiều hứng thú đùa đồ chơi mới, cảm thấy hạ vật thật là ấm, hơn nữa càng lúc càng phồng lên, quần lót của bị tác động, có thể mơ hồi nhìn thấy hình dạng côn thịt. Cô chép chép miệng, ý tưởng đột nhiên hình thành, hôn chụt một cái, cảm thấy không đủ lại còn liếm thêm vài cái, khiến lớp quần lót bao bọc hạ thể Dịch Dương phút chốc ẩm ướt. Cô muốn xem thử Dịch Dương và Dực Phàm có khác nhau không, liền kéo quần lót xuống. Nhưng Dịch Dương đang ngồi, không tiện cởi quần lót, cô ngẩng đầu, làm nũng cong miệng, dùng biểu cảm nũng nịu gọi hắn đứng lên.

Dịch Dương dùng ánh mắt hỏi thăm nhìn Dực Phàm đang đen mặt kế bên, Dực Phàm tuy rất khó chịu bảo bối làm được một nửa lại chuyển hướng qua Dịch Dương, nhưng không còn cách nào. Hiện tại thấy bảo bối có ý muốn thử, dù đối tượng không phải mình nhưng vẫn gật gật đầu. Dịch Dương được cho phép liền nhanh chóng đứng lên, cởi quần lẫn quần lót xuống, để toàn bộ nam căn lộ trong không khí.

Advertisements

5 comments on “Chương 39: Là phúc lợi của ai?

Để lại bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s