[Sắc series] Dear C.E.O – Giới thiệu

DEAR C.E.O cover

DEAR C.E.O

Tác giả: Tà Sắc
Warning: Rating MA

 

Giới thiệu:

Đình Nhân có bằng thạc sĩ kinh tế đại học Havard, tốt nghiệp hạng ưu, là đối tượng được các công ty cực kỳ săn đón. Người ta tưởng anh sẽ đầu quân cho một tập đoàn đa quốc gia làm lãnh đạo cao cấp, chí ít cũng là C.E.O một chi nhánh. Cuối cùng, anh yên vị tại một vị trí có liên quan đến C.E.O, nhưng là trợ lý CEO.

C.E.O của anh là Thanh Nhiên. Ừ thì, con người ta khi làm những điều bất thường trong mắt người bình thường, thường chỉ vì yêu. Khi anh suy sụp nhất nơi đất khách quê người, cô là người đã đưa tay kéo anh dậy, bằng phương thức thầm lặng của chính cô.

Anh biết, cô không chỉ là nữ thừa kế lạnh lùng của nhà họ Hồ đầy quyền lực, không chỉ là một C.E.O khét tiếng tàn nhẫn vô tình, không chỉ là “The devil wear Prada” trong mắt nhân viên nữ của tập đoàn, tận sâu trong cô là một trái tim dịu dàng, chính trái tim dịu dàng đó đã cảm hóa anh, cho anh ngày hôm nay.

Anh biết, đằng sau những bộ vest kín cổ cao tường đó là bộ ngực cup C đủ làm đàn ông nghẹt thở. Đằng sau mớ quần tây quanh năm suốt tháng đó là đôi chân dài mà tên đàn ông nào cũng muốn có quanh hông mình. Đằng sau cặp kính gọng sừng già nua đó là đôi mắt huyền huyễn hoặc mơ màng.

Anh biết sinh nhật cô, biết kỳ kinh nguyệt của cô, biết màu sắc cô ưa, thức ăn cô thích, nhạc cô thường nghe. Đình Nhân biết tất cả về cô, duy chỉ một điều anh không dám đoan chắc: cô có yêu anh không?

Làm trợ lý của cô, là một món quà. Anh được đường đường chính chính tiếp cận cô, giúp đỡ cô, bảo vệ cô, để đến lượt anh, là người cảm hóa cô. Ba năm sớm tối làm việc cạnh cô, anh thấy những ánh mắt lưu luyến của cô trên mình, anh thấy những dịu dàng trong cô khi nhìn anh, anh thấy sự quan tâm của cô cho anh hơn những kẻ khác. Nhưng chưa đủ, anh muốn hơn thế, anh cần hơn thế.

Mặc cho cô hơn anh hai tuổi, mặc cho cô là C.E.O của anh, mặc xác tất. Cô phải là của anh.

“Dear C.E.O,

you’re mine

and mine only.”

 

——————————————

 

Tựa số 2 của Sắc series đã xuất hiện. O.S thần thánh trong truyền thuyết ~ (O.S – Office sex hay Oral sex tùy các nường :3)

~ Coming soon ~

Advertisements

22 comments on “[Sắc series] Dear C.E.O – Giới thiệu

  1. sao chưa post len vay, doi lau qua, cong nhan là thích làm cho người ta nhảy hố, rùi bỏ đó

  2. lót dép hóg tr. 😊

    thú thật là cứ cách 2 3 hôm lại vào nhà nường 1 lần để hóng tr 😊 có khi vào lôi hết tất cả các tr. ra đọc lại 1 lần luôn ý 😊

  3. Mới biết tài nghệ viết chẳng kém gì edit……lao vào xin 1 chỗ ngồi hóng sắc liền

Để lại bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s