[Tường Vy xinh đẹp] Chương 2

Cự vật nghiền vào hoa huyệt, bỗng nhiên chuyển nhịp, đâm mạnh vào một điểm duy nhất. Tôi đầu tiên là đau đến không thể chịu được, sau mộttrận tê dại thì hoa tâm như mở ra một nhịp, rồi một dòng nước từ hoa huyệt chảy ra, khiến chỗ ái ân ướt một vùng. Anh bật cười, khiến tôi hận không thể có một cái lỗ để chui vào.

Cự vật chậm rãi rút ra, sau đó ấn mạnh đầu, hung hăng cắm vào hoa tâ, miệng tôi thốt ra một tiếng “A…”, hoa huyệt từng trận từng trận hút lấy cự vật của anh. Anh như được cổ vũ, hung hăng đưa đẩy, rút ra gần hết, rồi lại cắm vào lút cán, không cho tôi thời gian thở dốc nữa là. Thanh âm yêu kiều thốt ra từ miệng, hoa tâm vừa nóng rẫy vừa ấm ướt, bị quy đầu truy đuổi điên cuồng.

Nước xuân tiết ra, đọng trên vùng cỏ, như sương sáng sớm, lại nháy mắt bị sóng cuốn đi, từng cơn từng cơn không hề chừng mực, hoa huyệt bị cự vật hung mãnh đưa đẩy, hoa tâm ở tận cùng đưa đẩy như muốn chống cự, muốn kẹp lấy quy đầu, như đều bị trêu chọc, xuân triều càng ngày càng nhiều, rỏ từng giọt từng giọt lên trải giường.

“Nhiều nước như thế, đúng là tiểu lẳng lơ dâm đãng mà.” Thanh âm đểu cáng vang lên, người đàn ông hồ như rất thỏa mãn, “Toàn là anh hại…” Tôi oan ức dẩu môi, nhỏ giọng oán hận nói.

Cự vật ở đằng sau đột nhiên ngừng lại, dục vọng bị đứt quãng, tôi vừa tức vừa hận trừng anh, giận lẫy thế mà cũng không được, đúng là một tên bụng dạ nhỏ nhen.

Tiểu huyệt trống trải một khoảnh, khiến tôi không nhịn nổi đẩy mông về phía sau, ý tứ anh nhanh động đi, nhưng anh vẫn bất động.

Hừ, ông cha từng nói, tự mình làm, áo ấm cơm nó. Anh bất động, thế tôi sợ anh sao? Tôi vặn vẹo mông, đưa đẩy trước sau trên cự vật của anh, nghiền từ trên xuống dưới, bản thân càng thêm mẫn cảm. Ma sát một trận hung hăng nữa, nước từ hoa huyệt lại chảy ra, một trận co rút ở hoa tâm quét khắp toàn thân. Tiểu huyệt phun cự vật ra. Tôi mềm nhũn ghé vào giường, mệt mỏi bất động.

Sắc: AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, mất hai chương Trí Khương vừa edit vì cúp điện đột xuất. :(((((((((( Rất xin lỗi mọi người về cái chương ngắn này, mai Sắc sẽ post Trí Khương, nhé nhé nhé, đừng giận nhé. *chùi nước mắt*

Advertisements

17 comments on “[Tường Vy xinh đẹp] Chương 2

  1. Qái lm thịt hỡ?? *lắc lắc đầu* hứchức…kệ. Hk s. Ủn hộ lun. Hắchắc…post dìu dìu cho nó pay pay…máu rơi rơi…

  2. Pingback: ML – TƯỜNG VY XINH ĐẸP | —(••÷[ Quỷ Sa Các ]÷••)—

  3. Haiz!!! Ta đọc = đt nhưg vẫn cố like cho nàng, kết quả bị văng ra, nàng có thương ta ko ;( híc.
    Nếu nàng thương thì cố gắng đừg bỏ dở giữa chừng nhé. Hé hé

Để lại bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s