[Tường Vy xinh đẹp] Chương 1

Sắc thích cái truyện này mỗi chỗ chương của nó ngắn thôi. =)) Với cả nhìn đâu cũng thấy thịt, thịt băm thịt nạc thịt ba rọi lung tung. =)) 

Hôm nay thấy một bạn nữ trên mạng to tiếng là đọc siêu sắc thì “đồi bại, zâm zục, ấu trĩ, bla bla bla,…” làm Sắc phải bật cười tự hỏi không biết bạn ấy đã đọc H bao giờ chưa? (90% là rồi.) Nói chung đọc siêu sắc cũng chẳng có gì hay đáng để khoe khoang, cũng như một loại sở thích không tiện phô ra thôi, như hủ nữ thích yaoi, GV, đam mỹ thôi, đàn ông xem truyện sắc hiệp, xem AV, mình là nữ thì mình thích siêu sắc, nói chung cũng chỉ là sở thích, chẳng có gì đáng phê phán cả, nếu không muốn người khác nhìn bằng con mắt kì dị thì đừng phô sở thích ấy ra, thế thôi. 

Nói dài nói dai thành ra nói dở, tóm lại, hi vọng những bạn như thế đừng lang thang đâu vào nhà của Sắc, đau đầu lắm. =))

p/s: Có ai thấy ba cái khung mới ở dưới cùng thanh sidebar bên phải không? Sắc vừa lần mò ra đấy, thấy vui vui, click vào khung con chuột thì cho nó ăn, click vào chấm màu vàng nó sẽ chạy cái bánh xe, cá thì cho ăn, ếch thì thả ruồi. XD~ Thư giãn tốt. ^O^

Chương 1
Cự vật thô to của người đàn ông đưa đẩy giữa hai bờ mông trắng ngần, một tiếng “ưm…” tràn ra khỏi lần môi hồng thắm, cảm thấy cái nóng rực bên trong càng thêm cứng rắn, càng thêm thô ráp.

Một đôi tay to lật người tôi lại, theo tư thế úp sấp, trong lúc đó cự vật vẫn không rời khỏi cơ thể cô, nóng rẫy, chuyển động mơ hồ. tôi bất lực ghé vào trên giường, thở lấy thở để, cảm thấy tiểu huyệt tê dại từng đợt. “Đừng…” Vừa mới mở miệng, cự vật của người phía sau đã vọt mạnh vào, ngắt ngang suy nghĩ của tôi, khiến tôi càng thêm mẫn cảm. Cự vật hung hăng cắm vào hoa huyệt, từng đợt từng đợt hành hạ hoa khẩu, âm thanh xác thịt phát ra khiến người ta không khỏi ngượng ngùng.

“Không…Không muốn…cách này…” Tôi thốt lên, lại cảm thấy đằng sau lại tiến công tới, quy đầu đâm sâu vào tận cùng hoa huyệt, “A…” Tôi bất giác nâng thân lên, ngẩng đầu, chịu sự đau đớn này.

“Tiểu lẳng lơ, chặt như thế, còn nói không muốn?” Người đàn ông phía sau thở dốc khiến lòng tôi ngứa ngáy, âm trầm mị hoặc khiến người ta mê muội, hành động của anh bây giờ khiến người ta vừa mừng vừa sợ, 9 nông 1 sâu, khiến tôi sung sướng đến tận cùng nhưng cũng nhẫn nhẫn đau đớn, cảm giác sâu bên trong tiểu huyệt ngứa, tôi khó nhịn hạ thân xuống, cảm giác đâm mạnh từ phía sau càng rõ ràng, không khỏi nhích lên, thoát ra khỏi loại đau đớn kia.

Đôi bàn tay to giữ chặt tôi lại: “Muốn chạy?” Giọng trầm mang theo vẻ lãnh khốc, tôi vùng vẫy tay chân muốn thoát khỏi sự kiềm kẹp của anh, nhưng muộn rồi. Anh hung hăng cắm cự vật vào, một cảm giác đớn đau như thể hoa huyệt bị xé rách tràn đến, cự vật đâm sâu vào tử cung đến nửa tấc có dư.

“A…” Trước mắt tôi toàn bộ đều đen, đôi tay bất lực gác trên giường, chỉ còn cặp mông bị nâng cao lên, hoa tâm bất giác co lại, muốn thoát khỏi kiểu đau đớn này.

“Tiểu lẳng lơ, em thật rất chặt đấy. Để anh thỏa mãn em nào.” Anh bị siết rất vừa lòng, tâm tình rất tốt. Tôi cảm thấy rất tủi thân, rõ ràng lần nào anh cũng bắt ép tôi, thế mà lại nói là do tôi phóng đãng.

Advertisements

17 comments on “[Tường Vy xinh đẹp] Chương 1

 1. minh cung la sac nu ne …. ha ha … \(>_<)/
  doc may truyen " trong sang " hoai cung ngan nen chuyen qua truyen " sac" cho no day mau sac … hehe
  np , sac , gia incest … j minh cung doc tuottttttttttttttttttt
  thank ban da edit nha

 2. Thịt mà giọng văn như Trí Khương coi tê cả người chứ truyện này mỡ quá :d gợi ý cho Sắc bộ Ca Ca, hay tuyệt luôn! Mình cho cả chuột, cá và ếch ăn rồi mà ko biết cho Sắc ăn chỗ nào để bổ sung sinh lực cho Sắc mần truyện đây *just fun* 🙂

  • Ừm, Sắc đang lười, nhìn nhìn Tường Vi thấy lại càng lười, mất hết cả hứng, nên chắc là ngâm giấm bộ này thôi. Để Sắc lăn đi đọc Ca Ca, thích quá có khi lại lôi ra edit luôn á. XD~

 3. đọc comet của Phong Vân dễ thương quá, “không biết cho Sắc ăn chỗ nào để bổ sung sinh lực”, mấy cái hình đó lúc nào vào ta cũng ghé qua vui chơi với nó hết đấy chứ. thanks nàng

 4. Pingback: ML – TƯỜNG VY XINH ĐẸP | —(••÷[ Quỷ Sa Các ]÷••)—

 5. Dan là Dan thích cái tự bạch của nàng á nha. Thật chứ phải nói, ngoại trừ mấy em bé thì ai mà ko có máu dê :))
  Chỉ là tuỳ thuộc theo nhiều hay ít. Bn í là bn í hk thích đọc mà chỉ thích xem và thực hành thôi. :)))))
  Mình cũng thuộc kiểu ghét loại ng giả vờ chong xán v á. xì
  Với lại, cho dù bn í thực sự ko thích thì bn í cũg ko có quyền lên tiếng vì sở thích là của cá nhân mỗi người. Đâu đc quyền phán xét bình luận, đâu liên quan tới an ninh gia đình bn í.

Để lại bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s