[Trí Khương ~ Đê mê] Văn án (thượng)

[Thượng]

Ngọn đèn cam tỏa ra ánh sáng mờ ảo trong phòng, chiếu lên chiếc giường lớn màu lam đang lay động kịch liệt, rèm cửa đỏ sậm phơ phất ngang phòng, cùng tiếng đàn bà thở gấp và tiếng đàn ông gầm gừ, kích thích nhục cảm con người ta.

Cô gái trên giường hơi nghiêng đầu, khiến mái tóc uốn dài đến eo như hải tảo của cô quấn lấy người đàn ông, sắc mặt cô ửng hồng, ánh mắt mê ly, cái miệng nhỏ anh gấp gáp thở ra hơi thở mê loạn. Vừa qua kích thích ái ân thật dài, tiếng rên rỉ của cô chỉ còn mong manh như con mèo nhỏ gọi bạn tình: “A…ưm…a…” Cho dù là thế, người đàn ông đang thúc mạnh liên tục trên người cô vẫn không chịu đựng nổi, bảo bối của anh dù biểu hiện thế nào, trong mắt anh đều là tuyệt nhất.

Anh cảm thấy thủy huyệt của cô càng lúc càng thít chặt, như có hàng nghìn vạn cái miệng nhỏ đang hút vào bộ vị mẫn cảm nhất của anh, một chút lại một chút, có vẻ thực dịu dàng nhưng lực sát thương cực mạnh, anh dù đã phát tiết một lần nhưng vẫn cảm thấy muốn bắn lần nữa, nhưng lại không muốn giao tinh hoa ra sớm như vậy, anh còn muốn xem thêm bộ dạng mê loạn của bảo bối nhỏ.

Thế là anh chậm lại nhịp đẩy, chậm rãi chuyển mình, lấy một loại tốc độ hồn điên phách đảo xoay trong thủy huyệt của cô, khiến cô bất mãn trong thế giới khoái lạc, cô mở đôi mắt đong nước ra, dẩu môi: “Phàm… Đừng, anh đừng thế… Em khó chịu mà… A, anh cho em đi…~”

Người đàn ông nhẹ giọng cười, an ủi nói: “Bảo bối, nhẫn nhịn chút, anh đang giúp em mà, cam đoan so với hiện giờ còn thích hơn!” Nói xong, anh còn thật sự thăm dò từng chỗ một trong tiểu huyệt của cô, thúc vào mạnh mẽ ban đầu trở thành dày vò tinh tế, côn thịt chỉ có tiến vào không rút ra, xoay tròn trong tiểu huyệt. Đột nhiên, anh ấn một chỗ trong trí nhớ, đến nơi thoáng có chút thịt hơi cương lại, người dưới thân “A…” một tiếng ngẩng cao đầu, nâng thân mình lên, động huyệt càng thêm thít chặt vào nơi mẫn cảm của anh, miệng anh hơi nhếch, xem ra tìm đúng chỗ rồi.

Thế là, hai tay anh nắm chặt bộ ngực cô, chuyên tâm chơi đùa cặp nhũ trong tay, cảnh này khiến cô ban đầu hữu khí vô lực cũng trở nên kích động hẳn lên, hiểu rằng cái tên “đáng ghét” này muốn làm bậy. Tuy rằng biết ý đồ của anh, nhưng mỗi lần thế này khoái cảm lại nhiều không tả xiết.

“A…Phàm, anh đáng ghét… Đừng… Ừm… Em chịu không nổi… Ưm, không được.”

“Bảo bối ngoan, chỉ cần hưởng thụ là được rồi.”

Tiểu huyệt cô gái gắt gao riết lấy côn thịt người đàn ông, nơi đó chỗ hạ thân còn chảy ra dòng mật dịch trong suốt, yêu dịch đã dây ra đầy người họ, chậm rãi thấm xuống thành màu lam sẫn trên giường, không khí căng đầy hơi thở dâm loạn ái muội của bọn họ. Cô gái cảm thấy ý thứ của mình toàn bộ đều dồn xuống nơi dưới thân kia, cảm giác đó thật là kích thích, khi đỉnh mượt mà của người đàn ông ma sát vào, toàn bộ huyệt đều tê rần run rẩy, khiến cô nhũn cả người. Mà khi người đàn ông lui khỏi, cô lại khẩn trương chờ lần thứ hai đâm tới, huyệt khẩu không ngừng co rút của cô giữ lấy thứ cường tráng của anh đang tàn sát bừa bãi trong cơ thể chính mình.

“A…Ừm… Phàm, thật thoải mái… Thoải mái quá… Ừm, lại nữa đi.”

“Cô bé nóng vội, thoải mái đến thế sao? Chúng ta nhanh hơn nữa được không?”

“Ừm…Ừm…” Cô gái ý loạn tình mê đã chẳng còn để ý người đàn ông nói gì nữa, cô thả lỏng thân thể, hai chân dài thon thả trắng nõn dang rộng hết mức, hai tay bất giác nắm lấy drap giường, đuổi theo cảm quan của chính mình, chuyên tâm hưởng thụ khoái cảm dục tiên dục tử người đàn ông đem lại.

Người đàn ông không nhẫn nữa, nắm chặt lấy vòng eo của cô, ra sức đâm vào, mỗi lần đều đẩy hết côn thịt vào tiểu huyệt, hướng tới nơi làm người ta điên cuồng kia, kích thích kịch liệt da thịt cô, rồi lại hung hăng rút ra, cứ như thế mãi, “lách chách”, trong phòng tràn ngập tiếng thân thể ái ân, hơn nữa còn có tiếng rên rỉ mê người của cô gái:

“Ừm..Phàm, anh giỏi quá… Sướng quá, lần nữa…”

Người đàn ông lại tâm ngứa khó nhịn, đảo một vòng, rút ra toàn bộ, rồi lại lỗ mãng cắm vào. Một lần lại một lần, như đang đóng cọc vậy.

Cô gái siết chặt nắm tay, hét lên chói tai: “Ừm… Mạnh nữa, em thoải mái quá… Sâu thêm nữa… Ừm.”

Cô bị đè nặng bởi kích tình, chỉ có thể nằm đó nhận người đàn ông đâm mạnh vào, sống chết như giao cả vào tay anh, tiểu huyệt kiều mị cũng càng lúc càng nhanh co rút lại, như tham lam rút lấy tinh hoa của anh, khiến lưng anh tê dại từng đợt, tiểu yêu tinh này dường như còn thấy chưa đủ, mỗi lần anh cắm vào, đều phố hợp nâng người lên, đồng thời đè ép nam căn của anh.

Anh gầm lên khàn khàn: “Yêu tinh này, chặt như thế, ai mà chịu được, bảo bối ngoan, thả lỏng nào… Nhé…”

Cô gái vẫn mặc kệ, vẫn theo đuổi cảm quan của mình khiến cho trận ân ái càng thêm kịch liệt. Đâm vào độ mấy chục lần như thế, cô đột nhiên của thấy đỉnh của anh hung hăng đâm sâu vào hoa tâm, liền nhịn không được bối rối, tựa hồ muốn khuây khỏa nhưng lại luyến tiếc tê dại triền miên thế này.

Cô duỗi thẳng hai chân, yêu kiều gọi: “A…Phàm, mau, tới đi… A, thích quá… A…”

Người đàn ông nghe xong càng khiến cho quái vật kia tiến sát vào, đâm mạnh vào vường hoa kia, hoàn toàn khảm nhập vào trong nhụy hoa.

“A a a… Tới rồi…”

Đến cao trảo, cô gái ngửa cổ, bị kích thích đến nói không thành lời, cảm thụ côn thịt của anh trong cô, trước mắt như hiện lên pháo hoa, bảo huyệt như phát điên hút chặt lất nam căn, cong ngón chân chìm vào thiên đường khoái lạc.

Tuy giao hoan đã nhiều lần, người đàn ông vẫn không chịu nổi áp lực như thế, thoáng cử động một chút, rồi thô bạo bắn ra trong cơ thể cô. Chậm rãi cúi xuống, hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đang gấp gáp thở của cô, anh cẩn thận nhấc mình lên, ghé vào người cô ổn định hơi thở chính mình.

Advertisements

10 comments on “[Trí Khương ~ Đê mê] Văn án (thượng)

  1. Chết em, mới văn án thôi đã kích thích như vậy rồi. Sau này càng kịch liệt hơn nữa. Lọt hố thôi. Ai bảo ta là siêu sắc nữ

Để lại bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s